Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng

Các thiết bị đồ điện gia dụng có nhiều cách hoạt động khác nhau, nhưng có điểm chung duy nhất đó là chúng chỉ hoạt động khi được cấp điện, vậy nên khi gặp vấn đề cần được sửa chữa ngay, nếu để lâu sẽ nghiêm trọng và hư hỏng nặng hơn. Dưới đây là những thiết bị mà Đại Cường Thịnh Phát chúng tôi sửa chữa.

- Sửa nồi cơm điện

- Bếp điện

- Lò vi sóng

-  Quạt

- Tủ lạnh

- Máy giặt

- Máy lạnh

- Bếp gas

Tại sao phải sửa chữa những đồ gia dụng?

Sau một thời gian sử dụng đồ gia dụng lâu ngày và quá trình sử dụng thường có những hư hao và tổn thất nhất định do nhiều yếu tố tác động bên ngoài như ngoại lực, bụi bẩn hay các yếu tố bên trong của sản phẩm. Đôi khi có vấn đề không hoạt động hoặc chạy yếu. Chính vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm sẽ giúp cho người dùng kịp thời phát hiện các sự cố xảy ra, đảm bảo cho quá trình được vận hành thông suốt. Chính vì vậy CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT đã ra đời dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng đảm bảo hệ thống vận hành ổn định cũng như tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

Ngoài sửa chữa thì chúng tôi còn kinh doanh những mặt hàng như: Mua bán trao đổi tủ lạnh máy lạnh, Máy giặt, Mua bán trao đổi máy giặt.

Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng Đại Cường Thịnh Phát

CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT chuyên sửa chữa những thiết bị đồ gia dụng phục vụ khách hàng với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi sửa chữa nhiều loại đồ gia dụng với đội ngũ sửa chữa chất lượng chuyên nghiệp, chọn lọc và nhiệt huyết với nghề.

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị gia đình như nồi cơm điện, bếp gas, máy báo động chống trộm, đồ hồ điện và các thiết bị nông nghiệp như máy ấp trứng và hệ thống tưới tự động.

Các sản phẩm của công ty đa phần thiết kế đa dạng, bắt kịp với những xu hướng hiện đại. Đồng thời đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, bền, tiết kiệm điện và rất an toàn đối với người sử dụng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT

ĐC: A3/21B, Khu phố 10, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

HOTLINE: 0983.900.410 - 0933.473.809

Email: doanhnhan.tre8xxx@gmail.com

Website: suachualapdatdiennuoc.com

< Trở lại