Kinh nghiệm khi lắp đặt hệ thống báo trộm

Ngày nay xã hội càng phát triển thì nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao. Việc đưa công nghệ vào phục vụ nhu cầu sống cũng rất quan trọng, bên cạnh sự phát triển của công nghệ thì những thủ đoạn của kẻ trộm cũng rất tinh vi. Do đó để đề phòng những thủ đoạn xấu đó chúng ta cần nên lắp đặt một hệ thống báo trộm cao cấp để phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời.

- Các thiết bị này thường được lắp trong Công ty, ngôi nhà, cửa hàng, xưởng, khi bạn đi công tác, du lịch, không có ở nhà, hệ thống báo trộm này sẽ giúp bạn đề phòng được kẻ trộm, khi chúng đột nhập vào nhà thì hệ thống có chức năng phát tín hiệu, chuông, gửi tin nhắn và gọi điện thoại đến số của chúng ta, chúng ta gọi cho người thân gần đó đến kịp thời xử lí.

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ BÁO TRỘM

- Phát hiện đối tượng bằng tia hồng ngoại, cảm ứng nhiệt, khi phát hiện đối tượng nó sẽ chuyển qua đầu dò hồng ngoại và gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm sau đó phát ra tín hiệu qua loa để thông báo. Quá trình xử lí này rất nhanh.

Chọn mua sản phẩm nào tốt

- Phải là sản phẩm có thương hiệu, có uy tín, chấp lượng cao

+ Khi chúng ta mua bất kì một đồ dùng nào thì ai ai cũng nghĩ đến một điều là chất lượng uy tín hợp với túi tiền. Ngoài ra sản phẩm đó phải cho bạn yên tâm khi có sự cố, hỗ trợ tốt, bảo hành, và những quyền lợi cho người dùng.

+ Thật không hay mỗi khi bạn đi đâu vắng nhà hay đi làm về mệt và lúc tỉnh dậy thì của đi thay người, bạn không hề biết vì hệ thống báo trộm của bạn không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định. Do đó bạn cần lắp đặt một hệ thống báo trộm chất lượng chi phí cao hơn chút cũng an tâm.

- Chọn hãng nào là tốt?

Để có một hệ thống báo trộm hoàn toàn tốt, chất lượng thì bạn nên đầu tư kinh phí để lắp đặt hệ thống tốt nhất trên thị trường. Hệ thống báo trộm thật sự cũng không quá đắt nhưng chúng mang lại nhiều thành quả rất cao. VD: trong nhà bạn có thật nhiều tiền, nhiều vàng, hay nhiều mặt hàng đắc tiền khác nếu bạn không lắp đặt hệ thống báo trộm, khi có kẻ đột nhập vào thì bạn hãy nghĩ hậu quả của nó như thế nào, so với cái giá lắp đặt hệ thống báo trộm?

- Có 2 loại hệ thống báo trộm:

+ Hệ thống báo trộm có dây

+ Hệ thống báo trộm không dây

Trung tâm báo trộm

Trung tâm báo trộm bạn có thể chọn bàn phím rời có tiện lợi cho bạn di chuyển đi tất cả các nơi cần báo, như phòng này qua phòng kia, tầng này xuống tần kia. Cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại cũng phải chọn loại tốt để đạt hiệu quả cao.

Với những hộ có điều kiện khá giả thì việc lắp đặt hệ thống báo trộm là việc nằm trong tầm kinh tế của gia đình.

KINH NGHIỆM KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM

Trên thực tế một hệ thống báo trộm tốt là có 2 lớp. Lớp thứ nhất là hệ thống báo trộm sẽ báo động khi phát hiện kẻ trộm vừa mới hé cánh cửa, để đề phòng bọn cướp đã cạy được lớp khoá cửa bên ngoài thì còn lại lớp thứ 2 là vật cản nặng nề với chúng.

Khi lắp hệ thống báo trộm bạn nên lắp đặt các thiết bị cảm biến ở nhiều nơi trong căn nhà của bạn, như sân thượng, cách cửa, tầng lầu.

Khuyến cáo các tiệm vàng cần lắp thêm bình sạc UPS cho an toàn của tiệm vàng. Đề phòng khi kẻ trộm cắt dây điện toàn bộ nhà mất điện thì có cục UPS giúp tích điện được trong một khoảng thời gian nào đó.

Mong rằng một số kinh nghiệm trên có thể làm hành trang giúp quý khách có thể hiểu tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống báo trộm như thế nào, và chọn được cho căn nhà mình một hệ thống báo trộm chất lượng nhất.

(ST)

< Trở lại