Cho thuê mua bán bình oxy

Mã sản phẩmcho-thue-mua-ban-binh-oxy-161
Liên hệ
Số lượng

Chức năng hô hấp hoạt động được là nhờ sự điều hòa chu kỳ của trung tâm hô hấp nằm ở hành não, trung tâm này rất nhạy cảm đối với sự thay đổi đậm độ khí carbonic, oxy, pH và cả nhiệt độ của máu qua não…”Chính vì vậy mà Oxy được xem là khí thở chuyên phục vụ trong lĩnh vực y tế bởi chúng mang lại ứng dụng quan trọng như: lọc Oxy nhân tạo, gây tê, ổn định tim mạch và giảm độc trong bện viện hay trên xe cấp cứu chính vì được dùng để điều trị và chăm sóc sức khỏe nên khí oxy thở cần đạt độ tinh khiết tiêu chuẩn ở mức 4.5 (99.995%), nghĩa là không lẫn bụi bẩn, tạp chất khí oxy y tế tinh khiết là sản phẩm hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

Ai nên sử dụng Dịch vụ oxy y tế, oxy thở ?

 • Các bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh sử dụng khí oxy y tế cho bệnh nhân hô hấp, tim mạch hay bệnh nhân tham gia điều trị liệu pháp oxy.
 • Các đơn vị cứu hộ, cứu nạn, các phòng y tế trực thuộc doanh nghiệp, trường học… cần dự trữ bình khí oxy cho các trường hợp khẩn cấp, cấp cứu.
 • Đặc biệt khách hàng của Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 tại Thanh Hóa là các gia đình có người mắc bệnh về phổi, hen suyễn hay người già, trẻ em, phụ nữ có thai có nhu cầu thở bổ sung oxy, các bệnh nhân cấp cứu, nguy kịch hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư giai đoạn cuối.
 • Bệnh nhân Covid-19 khó khăn trong việc tự hô hấp, lượng oxy bão hòa trong máu (SpO2) giảm, có nhu cầu bổ sung thêm oxy tinh khiết.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ cho thuê mua bán bình oxy tại Dại Cường Thịnh Phát?

 • Chất lượng khí đảm bảo độ tinh khiết cao
 • Không phát sinh thêm chi phí vì bạn chỉ cần đặt cọc thế chân chúng tôi sẽ cho bạn mượn vỏ bình, đồng hồ giảm áp.
 • Giao hàng nhanh và miễn phí trong khu vực Đồng Nai

Đại Cường Thịnh Phát hiện là nhà cung cấp khí công nghiệp, khí đặc biệt và các dịch vụ ngành khí chuyên nghiệp tại Việt nam và mang đến sự phục vụ tốt nhất và uy tín nhất cho những khách hàng, hiện nay chúng tôi chuyên:

 • Mua bán máy tạo oxy y tế công suất 3 lít/phút, 5 lít/phút, 7 lít/phút…
 • Cho thuê máy tạo oxy y tế
 • Mua bán bình oxy y tế 8 lít, 10 lít, 40 lít
 • Cho thuê bình oxy y tế

Ngoài ra thì chúng tôi còn chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng khác như:

- Sửa nồi cơm điện

- Bếp điện

- Lò vi sóng

- Quạt

- Tủ lạnh

- Máy giặt

- Máy lạnh

- Bếp gas

Không chỉ vậy tại Đại Cường Thịnh Phát còn kinh doanh những mặt hàng như: Mua bán trao đổi tủ lạnh máy lạnh, Máy giặt, Mua bán trao đổi máy giặt...

CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê mua bán bình oxy chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Đại Thịnh Phát chuyên cho thuê mua bán bình oxy uy tín - chuyên nghiệp - nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ sửa chữa chất lượng chuyên nghiệp, chọn lọc và nhiệt huyết với nghề chúng tôi đã và đang cho thuê mua bán bình oxy đến rất nhiều đơn vị, cá nhân tại khắp các tỉnh thành tại Đồng Nai

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị gia đình như: nồi cơm điện, bếp gas, máy báo động chống trộm, đồ hồ điện và các thiết bị nông nghiệp như máy ấp trứng và hệ thống tưới tự động.

Các sản phẩm của công ty đa phần thiết kế đa dạng, bắt kịp với những xu hướng hiện đại. Đồng thời đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, bền, tiết kiệm điện và rất an toàn đối với người sử dụng.

Trở lại

Sản phẩm liên quan