Vệ sinh máy lạnh

Mã sản phẩmve-sinh-may-lanh-138
Giá: 170.000đ
Số lượng

THÔNG BÁO NHÂN DỊP NOEL VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH Các dịch vụ

♦ Dịch vụ vệ sinh MÁY LẠNH 1 MÁY 170K VỆ SINH 5 MÁY CHỈ TRẢ 4 MÁY RIÊNG ĐỐI VỚI NHÀ NGHĨ KHÁCH SẠN XIN LIÊN ĐỂ CÓ DỊCH VỤ TỐT HƠN

♦ Dịch vụ sửa chữa ĐIỆN - NƯỚC (chỉ biên hòa)

 “ TẬN TÂM CAM KẾT: Luôn tuân thủ thực hiện 5K, giữ khoảng cách trên 2 mét và theo chỉ thị bộ y TẾ

♦ Liên hệ với chúng tôi:  Hotline 0983900410 Hoặc 0933473809

https://www.facebook.com/109539123976001/posts/385551043041473/

Các thiết bị đồ điện có rất nhiều cách vận hành cũng như cách hoạt động khác nhau nhất là máy lạnh tuy nhiên chúng có một điểm chung duy nhất đó là chỉ hoạt động khi được cung cấp điện, vậy nên khi gặp vấn đề cần được sửa chữa và vệ sinh ngay, nếu để lâu sẽ nghiêm trọng và hư hỏng nặng hơn.

Tại sao phải Vệ sinh máy lạnh?

Sau một thời gian sử dụng máy lạnh lâu ngày và quá trình sử dụng thường có những hư hao và tổn thất nhất định do nhiều yếu tố tác động bên ngoài như ngoại lực, bụi bẩn hay các yếu tố bên trong của sản phẩm. Đôi khi có vấn đề không hoạt động hoặc chạy yếu chính vì vậy, việc thường xuyên vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ máy lạnh sẽ giúp cho người dùng kịp thời phát hiện các sự cố xảy ra, đảm bảo cho quá trình được vận hành thông suốt.

Đây cũng là lý do mà CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT đã ra đời dịch vụ Vệ sinh máy lạnh đảm bảo hệ thống vận hành ổn định cũng như tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

Ngoài vệ sinh máy lạnh thì chúng tôi còn chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng khác như:

- Sửa nồi cơm điện

- Bếp điện

- Lò vi sóng

- Quạt

- Tủ lạnh

- Máy giặt

- Máy lạnh

- Bếp gas

Không chỉ vậy tại Đại Cường Thịnh Phát còn kinh doanh những mặt hàng như: Mua bán trao đổi tủ lạnh máy lạnh, Máy giặt, Mua bán trao đổi máy giặt...

CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT - Đơn vị cung cấp dịch vụ Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Đại Thịnh Phát chuyên vệ sinh máy lạnh uy tin - chuyên nghiệp - nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ sửa chữa chất lượng chuyên nghiệp, chọn lọc và nhiệt huyết với nghề chúng tôi đã và đang vệ sinh rât nhiều máy lạnh cho rất nhiều đơn vị, cá nhân tại khắp các tỉnh thành tại Đồng Nai

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị gia đình như: nồi cơm điện, bếp gas, máy báo động chống trộm, đồ hồ điện và các thiết bị nông nghiệp như máy ấp trứng và hệ thống tưới tự động.

Các sản phẩm của công ty đa phần thiết kế đa dạng, bắt kịp với những xu hướng hiện đại. Đồng thời đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, bền, tiết kiệm điện và rất an toàn đối với người sử dụng.

Trở lại

Sản phẩm liên quan