Đôi nét về chúng tôi

CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT xin kính chào quý khách !

Với cuộc sống hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng cao vì thế CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT được ra đời để phục vụ và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng nhằm góp phần tạo nên sự hoàn mỹ trong cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình và mỗi tổ chức.

CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT là công ty chuyên cung cấp các thiết bị gia đình như nồi cơm điện, bếp gas, máy báo động chống trộm, đồ hồ điện và thiết bị nông nghiệp như máy ấp trứng; hệ thống tưới tự động.

Các sản phẩm của công ty với nhiều thiết kế đa dạng, bắt kịp với xu hướng hiện đại. Đồng thời đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, bền, tiết kiệm điện và rất an toàn đối với người sử dụng.

Ngoài ra CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT còn có những dịch vụ liên quan như dịch vụ sửa chữa điện nước; lắp đặt hệ thống nước nóng lạnh; lắp đặt hệ thống báo động chống trộm; mô phỏng máy cắt, thiết kế theo yêu cầu khách hàng; lắp đặt hệ thống gas nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp; bảo trì hệ thống điện lạnh khách sạn, nhà nghĩ, massage, phòng khám,... nhằm phục vụ tối đa những yêu cầu của khách hàng.

Các thiết kế, mô phỏng của công ty tất cả đều làm theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tại đây, khách hàng cũng được tư vấn về kỹ thuật, sửa chữa và bảo hành sản phẩm từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được chọn lọc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc.

CÔNG TY ĐẠI CƯỜNG THỊNH PHÁT cam kết trong quá trình thiết kế sẽ được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ về chất lượng. Các thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Công ty sẽ liên tục cập nhật và thay đổi thêm mới những sản phẩm và dich vụ nhằm mang sự hiện đại đến cho khách hàng một cách gần nhất, nhanh nhất.